Dịch Vụ Lát Sàn Gỗ Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội - Thợ Lát Sàn Gỗ

Dịch Vụ Lát Sàn Gỗ Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ra đời là đơn vị cung cấp các dịch vụ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội. Nhiều năm qua Sửa đồ gỗ 24h nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Với thâm niên làm việc lâu năm cùng với tay nghề cao của đội thợ chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ lát sàn gỗ uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ cho căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Sửa đồ gỗ 24h sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Dịch vụ lát sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đội ngũ thợ thi công lát sàn gỗ của Sửa đồ gỗ 24h

Các thợ của đội thợ Sửa đồ gỗ 24h được tuyển lọc kỹ lưỡng với phẩm chất tốt; tay nghề thi công cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.

– Quy trình thợ thi công, lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn chung gồm có: Tẩy, vệ sinh, quét sạch sẽ mặt bằng một lần nữa ( mặt bằng cơ bản đã được khách hàng chuẩn bị cơ bản từ trước).

– Trải xốp lót sàn kín mặt bằng cần thi công, có các loại xốp tùy chọn như xốp 2mm nilon, xốp tráng bạc, xốp cao su non 2mm, 3mm.

– Tư vấn, giải thích cho khách hàng cách lát, kiểu lát; hướng lát tối ưu nhất và được hai bên thống nhất trước khi làm.

– Thợ thi công, lát sàn gỗ đảm bảo đúng yêu cầu về sự thẳng hàng, ăn khớp các mạch nối đảm bảo kín khít; đảm bảo khoảng hở tường với gỗ bằng các cục kê bằng gỗ.

– Thợ thi công tiến hành hoàn thiện; đóng phào chân tường và nẹp kết thúc phải đảm bảo kín, vuông vắn, đẹp,…

Lý do bạn nên tìm thuê thợ thi công, lắp đặt sàn gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ tự phát hoặc cho thuê thợ với mức giá rẻ. Đó thực chất là những kênh môi giới thợ nghĩa là họ chỉ có biết số điện thoại và điều phối thợ đến rồi ăn chênh đôi chút tiền nhân công. Như vậy các thợ đó rất thẩm cẩm, tay nghề chuyên môn thấp hoặc có khi mới đi làm,…

Như vậy nếu gọi phải những đội thợ đó sẽ rất nguy hại đến giá trị lô sản phẩm sàn gỗ đang được chờ thi công. Khách hàng nên nhớ tiền gỗ lát sàn là nhiều chứ chuyện nhân công thợ lát sàn gỗ đắt, rẻ hơn nhau vài nghìn đồng là đừng nên quá bận tâm bởi cái quan trọng nhất vẫn phải là chất lượng, tay nghề của người thợ thi công đó.

Tại Sửa đồ gỗ 24h chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt sàn gỗ nên chúng tôi có đội thợ của riêng mình. Nên những người thợ thi công; lắp đặt sàn gỗ được cử đến làm cho nhà khách hàng đảm bảo 100% có trình độ chuyên môn cao.

Ứng dụng sàn gỗ trong gia đình

Được sử dụng vào các công trình dân dụng và công nghiệp. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Cụ thể ứng dụng rất tốt cho các hạng mục xây dựng như sau:

– Dân dụng: Biệt Thự, Liền Kề, khu xây dựng nhà cao cấp, chung cư cao tầng.

– Khu công nghiệp: Các xưởng bảo quản thực phẩm, khu chế xuất khác.

– Công cộng: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, văn phòng.

Đội Ngũ thợ lát sàn gỗ tại nhà chuyên nghiệp 

– Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lát sàn gỗ có chất lượng tốt với mức giá thấp nhất.

– Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là thợ mộc chuyên lắp sàn gỗ tại Sửa Đồ Gỗ 24h. Chúng tôi có đội ngũ thợ mộc với tay nghề, kiến thức cao và luôn tâm huyết với nghề. Tất cả đều làm việc với phương châm khách hàng là thượng đế. Đặc biệt chúng tôi có những đội ngũ thợ tinh nhuệ được đào tạo bài bản cung cấp nhiều dịch vụ uy tín.

Liên hệ với chúng tôi

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ 24H

Địa chỉ: Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội

Email: noithat1976@gmail.com

Điện thoại: 0985 539 376 – 0919 427 493

Website: https://suadogo24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


free counter statistics