Bí Quyết Lựa Chọn Đồ Gỗ Hợp Phong Thủy

Bí Quyết Lựa Chọn Đồ Gỗ Hợp Phong Thủy

Lựa chọn được sản phẩm đồ gỗ nội thất hợp phong thủy quả không phải điều dễ dàng. Từ lâu vấn đề phong thủy được người dân chú trọng trong việc xây dựng, bài trí cũng như mua sắm chọn lựa đồ gỗ nội thất. Cùng Sửa đồ gỗ 24h xem chi tiết phương pháp lựa chọn đồ gỗ hợp phong thủy bạn nhé!

Lựa chọn đồ gỗ hợp phong thủy

Trước tiên chúng ta cần xem xét vấn đề.

Lý do bạn nên lựa chọn đồ gỗ hợp phong thủy

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà đồ gỗ nội thất còn được sử dụng như một số vật dụng trang trí. Phù hợp với một số công năng sử dụng nào đó; hay chỉ là một vật phẩm dùng để trang trí… Một sản phẩm đồ gỗ đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào trình độ của người thợ làm ra chúng. Đồ gỗ nội thất hay tượng gỗ do người thợ nào tạo sẽ mang phong cách và thần thái của người thợ đó.

Người thợ vừa phải sáng tạo để vận dụng thế gỗ, sau đó định hình và phối hợp kích thước những phần hài hoà cho sản phẩm trong khi vẫn giữ được dáng vẻ tự nhiên của chúng.

Lựa chọn đồ gỗ hợp mệnh gia chủ

Mỗi người sinh ra đều ứng với 1 trong 5 hệ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi chọn đồ nội thất gỗ bạn nên chú ý xem gia chủ thuộc mệnh nào. Để từ đó lựa chọn màu sắc đồ đạc tương sinh và hòa hợp với mệnh đó. Dưới đây là chi tiết mệnh phù hợp với từng mầu sắc đồ gỗ nội thất.

– Gia chủ mệnh Mộc lại rất hợp với màu đen, xanh lá. Đây được coi là mệnh gần gũi và phù hợp nhất khi sử dụng đồ nội thất gỗ.

Lưu ý: Vì mệnh Mộc khắc với mệnh Kim nên gia chủ mệnh Mộc cần tránh các màu như vàng đậm hay nâu.

– Gia chủ mệnh Kim nên chọn đồ nội thất màu nâu, vàng đậm, cũng có thể chọn trắng. Hoặc ghi và tuyệt đối không nên chọn màu đỏ, hồng.

– Trắng và ghi sáng là hai màu phù hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy. Ngoài ra thì đỏ, hồng hay vàng là những màu nên hạn chế sử dụng.

– Mệnh Hỏa là mệnh khắc với mệnh Thủy, vì vậy nên gia chủ mệnh Hỏa cần tránh sử dụng nội thất có màu xanh, trắng, ghi và nên lựa chọn màu đỏ, vàng.

Cuối cùng là gia chủ mệnh Thổ, rất hợp với màu đỏ, nâu, đặc biệt khắc màu đen, xanh.

Cách bài trí đồ gỗ nội thất hợp phong thủy

Tuy môi người lại có sở thích và cách bài trí đồ gỗ nội thất khác nhau. Nhưng nhìn chung nhưng nhìn chung một căn phòng khi bước vào bên cạnh việc toát được vẻ độc đáo. Hay nói cách khác là mang đậm dấu ấn của gia chủ thì cũng nên thể hiện được sự hài hòa trong màu sắc, kích thước, hình dáng đồ vật cũng như nên tạo điều kiện để các luồng khí tốt được đưa vào trong căn phòng.

Trên đây là bí quyết lựa chọn đồ gỗ nội thất mà Sửa đồ gỗ 24h gợi ý. Hãy lựa chọn đồ gỗ nội thất phù hợp với không gian gia đình cũng như hợp phong thủy. Nếu bạn có bí quyết mẹo lựa chọn đồ gỗ nội thất hay hãy chia sẻ cùng Sửa đồ gỗ 24h bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


free counter statistics