Bí Kíp Khử Mùi Sơn Đồ Gỗ Nhanh Chóng – Sửa đồ gỗ 24h

Bí Kíp Khử Mùi Sơn Đồ Gỗ Nhanh Chóng

Khi mới sơn hoặc mua đồ gỗ về , nhà bạn sẽ không thể tránh khỏi mùi khó chịu của gỗ bởi nó rất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người , nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Hiện nay, rất nhiều người đang tìm đến những giải pháp để khử mùi đồ gỗ nhanh chóng. Nếu ai còn thắc mắc thì hãy đọc bài viết dưới đây:

Tại sao cần phải khử mùi sơn đồ gỗ?

Không chỉ riêng về đồ gỗ, bất cứ đồ gì mới mua vẫn có một thứ mùi (mùi ít hay nhiều). Có những thứ có mùi thơm dễ chịu. Bên cạnh đó có một số thứ gây ra mùi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dùng.

Bởi vì mùi sơn tích tụ vào phổi sau đó đi vào máu có thể gây đau đầu chóng mặt. Nặng hơn có thể dẫn tới ung thư phổi và tổn thương hệ thần kinh trung ương nếu tiếp xúc với mùi này lâu.

Khử mùi sơn đồ gỗ nhanh chóng hiệu quả

Một số bí kíp để loại bỏ mùi sơn đồ gỗ một cách nhanh chóng:

Sử dụng cà phê

Cà phê bột hoặc bã cà phê vừa có mùi hương thơm rất dễ chịu. Ngoài ra chúng còn có tác dụng hút mùi rất tốt đặc biệt là hút mùi sơn gỗ. Để khử mùi sơn đồ gỗ bạn có thể để bột cà phê vào túi vải hoặc túi lọc trà. Sau đó để vào trong các ngăn tủ, ngăn kéo.

Sử dụng than củi

Trong than hoạt tính có hoạt tính Các bon sẽ giúp hút mùi sơn rất tốt. Cũng tương tự như cách sử dụng cafe để khử mùi sơn.
Ngoài ra , bạn cho than củi vào túi vải hoặc túi lọc trà và để vào trong tủ, ngăn kéo… cũng là một cách rất hiệu quả.

Sử dụng lá chè xanh

Bạn có thể mua 1 tới 2 lạng chè xanh, sau đó làm nhuyễn chè, sau đó cho vào túi lọc trà hoặc vải lọc lấy nước. Dùng nước trà vừa lọc phun rất nhẹ lên bề mặt gỗ rồi lau khô đi. Cứ thế làm liên tục từ 3 tới 4 lần cho đến khi hết mùi sơn.

Sử dụng nến thơm

Dùng nến thơm cũng là một cách cực kỳ hiệu quả khi bạn chỉ cần mua một vài cốc nến thơm đốt trong phòng thì nó sẽ khử hết mùi sơn rất nhanh chóng nhưng đây là một cách khá nguy hiểm vì nếu không để ý đến lửa thì nó sẽ rất dễ lan ra khắp nơi và ảnh hưởng đến tính mạng .

Sử dụng vỏ cam, quýt, bưởi hoặc tinh dầu sả

Vỏ cam, quýt, bưởi hay tinh dầu sả từ xưa đến nay được nhiều người biết đến với khả năng đẩy lùi những mùi khó chịu.
Bạn có thể đặt vỏ cam, quýt, bưởi vào trên đồ gỗ có mùi sơn để đánh bay mùi gỗ khó chịu.

Bạn cũng có thể dùng tinh dầu sả phun vào những nơi để đồ gỗ nội thất. Dùng đèn xông tinh dầu xả. Như thế mùi sơn đồ gỗ mới sẽ nhanh chóng bị đánh bay.

Sử dụng bột mì và tỏi

Bạn có thể khử mùi sơn bằng bột mì và tỏi theo 3 bước sau :

Bước 1 : Bạn có thể lấy bột mì hòa vào với nước rồi trộn với tỏi giã nhỏ.

Bước 2: Đặt dưới đất trong những căn phòng đang mùi hăng “không thể yêu thương nổi”. Sau vài tiếng đồng hồ, mùi sơn gỗ mới sẽ giảm đáng kể.

Bước 3: Lặp lại 2 bước trên vài lần căn nhà bạn sẽ không còn mùi sơn.

Thông tin liên hệ :

Sửa đồ gỗ 24h

Địa chỉ: Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0985 539 376 – 0919 427 493

Email: noithat1976@gmail.com

Website: https://suadogo24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


free counter statistics